สะพานไม้หาดสังวาลย์ ณ เกาะล้าน

บทความน่าสนใจ

อีกหนึ่งหาดที่ใครหามุมถ่ายรูปสวยๆ และหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสงบๆ หลีกหนีจากเมืองกรุงที่วุ่นวาย และเต็มไปด้วยอากาศที่หายใจลำบากละก็ สถานที่ๆ เราจะนำเสนอทุกคนในวันนี้นั้นรับรอง และได้รับการยืนยันมาแล้วว่าดี และเหมาะสมเป็นอย่างมากกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียวเชียวล่ะ กับ สะพานไม้หาดสังวาลย์ แห่งเกาะล้านที่เราทุกคนน่าจะเคยได้ยินชื่อนี้ หรือเคยได้ยินเพื่อนๆ เล่ากันมาบ้างอย่างแน่นอนเลยล่ะ

สะพานไม้หาดสังวาลย์ – หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดเยี่ยม ที่หลายคนมองข้าม

เป็นสะพานไม้ที่เชื่อมระหว่างหาดตาแหวนไปยังหาดสังวาลย์ จึงได้ชื่อนี้มาตั้งเป็นชื่อหาดนั่นเอง ชายหาดที่นี่นั้นเต็มไปด้วยจุดรับชมบรรยากาศ และทัศนียภาพที่สวยงามมากมายอยู่หลากจุด และนักท่องเที่ยวหลายคนที่มักจะมองข้ามหาดนี้ไปอาจเป็นเพราะมีหาดอื่นๆ ที่แตกต่าง และโด่งดังมากกว่า แต่ขอบอกเลยว่าจุดเด่นของที่นี่นั้นก็ไม่แพ้ที่ไหนๆ กันอย่างแน่นอน

และจากที่ไม่มีนักท่องเที่ยวที่มีมากเหมือนกับหาดอื่นๆ ที่เราเคยได้ยินกันมา ทำให้เป็นทริปที่สะดวก และสงบอย่างมากๆ เดินถ่ายรูปเพลินๆ กันเลยทีเดียว

สะพานไม้หาดสังวาลย์ – บรรยากาศดีมากๆ

บรรยากาศของชายหาด และตัวหาดนั้นเต็มไปด้วยความสงบแบบธรรมชาติอยู่เต็มเปี่ยม ด้วยการอนุรักษ์ และความร่วมมือจากนักท่องเที่ยวที่ให้ความร่วมมือในการดูแลรักษาความสะอาดกันเป็นอย่างดี ทำให้สถานที่นี่ยังเป็นที่ที่น่าเที่ยว และน่ากลับมาอีกครั้ง น้ำทะเลที่ใสแจ๋ว ฝูงปลาที่แหวกว่ายมาให้เห็นพอทักทายกันบ้างครั้งครา ไปหนึ่งครั้งบอกเลยว่าลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว หากได้มาพร้อมกันกับครอบครัวแล้วละก็ขอบอกเลยว่าเหมาะมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *