สะพานไม้หาดเทียน ณ เกาะล้าน

บทความน่าสนใจ

สะพานไม้หาดเทียน หนึ่งในหาดที่น้อยคนนักจะรู้จักว่าหาดแบบนี้ก็มีอยู่ที่เกาะล้านที่เต็มไปด้วยจุดสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย แต่สะพานไม้หาดเทียนนั้นกลับแตกต่างกันออกไป ลักษณะที่เป็นชายหาดพื้นที่น้อยกว่าที่อื่นๆ แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวสูงกว่าหาดอื่นมากๆ นอกจากชายหาดที่เต็มไปด้วยเม็ดทรายแสนสวยเนียนตา และผืนทะเลน้ำใสชวนดึงดูดเมื่อได้เห็นเสียเหลือเกิน เพียงข้อดีเท่านี้ก็น่าจะทำให้หลายคนพอนึกภาพตาม และน่าดึงดูดมากขึ้น

สะพานไม้หาดเทียน – เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดร่มเย็น

จุดถ่ายภาพ และจุดแวะรับชมทัศนียาภาพที่สวยงามนั้นเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนต่างก็สนใจเมื่อได้ยินกิตติศัพท์ของชายหาดแห่งนี้ รับรองว่าเมื่อได้ลองขึ้นไปยืนอยู่ริมทะเลแล้วเดินเล่นสักหน่อยละก็คงจะหลงรักสถานที่แห่งนี้ได้ไม่ยากเย็นเลย ด้วยบรรยากาศสุดเป็นมิตรกับผิวกาย อากาศธรรมชาติที่หาไม่ได้ที่ไหนในเมืองกรุง อาหารทะเลที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยาว์คอยดึงดูดนักท่องเที่ยวอยู่เสมอมา

สะพานไม้หาดเทียน – สถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติ

ความฟินยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เนื่องจากน้ำทะเลที่ใสแจ๋วจนแทบจะเห็นปลาแหวกว่ายไปมานั้นทำให้เสน่ห์ของสถานที่นี้พุ่งสูงขึ้นอย่างมาก บรรยากาศที่ร่มเย็นแบบนี้ใครที่เคยมาแล้วแน่นอนว่าต้องอดไม่ได้ที่จะวางแผน และชวนเพื่อนๆ มาเที่ยวกันอีกครั้งอย่างแน่นอน และการเดินทางนั้นนับว่ามาได้ไม่ยากเลย หากสนใจละก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้

Sponsors

Loading…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *