เกาะนางยวน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

บทความน่าสนใจ

เกาะนางยวน อีกหนึ่งเกาะขนาดเล็กที่เต็มไปด้วสิ่งที่น่าสนใจ และน่าศึกษา พรั่งพร้อมด้วยความสวยงามเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์อย่างล้นเหลือ ตั้งอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเกาะนี้นั้นจะอยู่ใกล้ๆ กับเกาะเต่า โดยได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนในหน้าร้อน หรือวันหยุดพักผ่อนที่เหนื่อยหน่ายจากชีวิตในตัวเมือง มากับครอบครัว เพื่องฝูงคนสนิท หรือกระทั่งคนรักแล้วละก็บอกเลยว่าเหมาะมากๆ

เกาะนางยวน – สถานที่แห่งการพักผ่อน

โดยความพิเศษของเกาะแห่งนี้นั้นคือเป็นเกาะที่ประกอบไปด้วยเกาะ 3 เกาะเชื่อมเข้าด้วยกัน ชายหาดที่เต็มไปด้วยเม็ดทรายสีขาวสุดเนียนตา เป็นหาดที่สามารถรับชมพรอาทิตย์ขึ้นและตกได้อย่างสวยงามและชวนน่าอยู่มองจากที่เดียวกัน นอกจากนี้นั้นยังเต็มไปด้วยจุดดำน้ำเพื่อรับชมปะการัง และฝูงปลาที่แหวกว่ายไปมาใต้ผืนทะเลสุดแสนกว้างใหญ่ รับรองว่ามาแล้วไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

เกาะนางยวน – ทัศนียภาพที่สวยงาม

อีกทั้งยังมีจุดที่สามารถให้ขึ้นไปปีนเขาเพื่อรับชมทัศนียภาพอันน่าตระการตาได้รอบเกาะทั้งหมดเลยทีเดียว โดยสำหรับใครที่กำลังวางแผนสำหรับการพักผ่อน หรือหาสถานที่ท่องเที่ยวดีๆ สักที่หนึ่ง ที่แห่งนี้เป็นสถานที่ๆ ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต แต่แนะนำให้จองโรงแรมและ รถที่ตั้งใจจะเช่าเอาไว้ก่อนล่วงหน้าเพราะอาจเต็มได้ เนื่องจากที่พักนั้นมีที่พักไม่มากนักจากบนเกาะ รับรองเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Sponsors

Loading…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *